Tìm hiểu về hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt

Tìm hiểu về hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt

Tân Phát Barcode là nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hàng đầu Việt Nam . Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hệ thống nhận dạng khuôn mặt rất tiên tiến cho cá nhân của bạn hoặc sử dụng kinh doanh. Các giải pháp nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt sử dụng khuôn mặt như thông tin xác minh độc đáo. Chúng tôi cung cấp hệ thống nhận dạng khuôn mặt hoạt động trong một phạm vi rộng như: Hệ thống chấm công, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát truy cập… Hệ thống Nhận diện khuôn mặt cho độ chính xác cao và an ninh đáng tin cậy đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu về hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi được dựa trên phần mềm nhận diện khuôn mặt dễ sử dụng, linh hoạt và tùy biến.

Một hệ thống nhận dạng khuôn mặt thông thường có thể dễ dàng bị lừa bằng cách đặt một bức ảnh của người khác ở phía trước của một máy quét ảnh. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi có thể ngăn chặn vi phạm an ninh bằng cách xác định liệu một khuôn mặt trong một dòng video thuộc về một con người thực sự hay chỉ là một hình ảnh.

Sơ đồ hệ thống chấm công kiểm soát cửa

Hệ thống kiểm soát truy cập được thiết kế để làm việc trong các cơ sở khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống an ninh kiểm soát thì nhận diện khuôn mặt là một giải pháp hoàn hảo.

Nguyên tắc cơ bản cho hệ thống điều khiển truy cập:

Hệ thống hoạt động dựa trên sự kiểm soát sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt.Do đó loại bỏ việc sử dụng các phương pháp bảo mật truyền thống trước đây như nhân viên bảo vệ hay duy trì một đống giấy tờ có chứa các chi tiết truy cập. Hệ thống an ninh điện tử này nắm bắt các chi tiết trên khuôn mặt của cá nhân và lưu các dữ liệu điện tử vào cơ sở dữ liệu của máy tính.

Tính năng hệ thống:

– Phương pháp đơn giản để có được bảo mật cao.
– Đó là hiệu quả hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây.
– Nó hỗ trợ phương pháp [B]cài đặt dễ dàng.
– Bảo trì rất dễ dàng và đơn giản.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giải pháp mà Tân Phát Barcode cung cấp . Dưới đây là một số dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt phổ biến nhất hiện nay :

  1. Máy chấm công khuôn mặt và vân tay RONALD JACK IFACE 302
  2. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt FaceID FK605

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số Hotline : 0961212792 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé !

Bài viết liên quan