Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web : https://tanphatbarcode.com được vận hành bởi Tân Phát. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Bạn có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thông tin được thu thập

Các thông tin cá nhân liên quan đến thành viên sẽ được công ty yêu cầu cung cấp gồm : họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ giao hàng, thông tin thanh toán, số CMTND nếu cần thiết….

2. Sử dụng thông tin cá nhân :

Tất cả các thông tin thành viên cung cấp nhằm :

– Giúp công ty chắc chắn việc đặt hàng của khách hàng là chính xác.
– Phục vụ đơn hàng nhanh chóng
– Cung cấp cho bên vận chuyển của công ty về họ tên người nhận hàng, địa chỉ nhận hàng và hình thức thanh toán để thực hiện vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi theo yêu cầu. Ngoài ra các thông tin khác sẽ được bảo mật.
– Lưu thông tin thành viên để thực hiện việc cá nhân hóa, mang đến sự phục vụ tốt nhất.
– Gửi bản tin, thông tin khuyến mại qua email, địa chỉ đến thành viên một cách sớm nhất nếu được sự đồng ý.
– Thông báo các thay đổi về chính sách có trên website theo email được cung cấp.
– Sử dụng để xác minh thông tin khi xảy ra tranh chấp.

Tân Phát có thể cung cấp thông tin cá nhân của thành viên cho các cơ quan chức năng khi cần thiết để bảo vệ lợi ích hợp pháp của công ty.

Ngoài các chính sách trên, Tân Phát cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của thành viên cho bất cứ bên thứ ba nào khác nếu chưa nhận được sự đồng ý của cá nhân đó.

3. Hướng dẫn bảo vệ thông tin cá nhân :

Khi đăng ký tài khoản trên website, thành viên cần lưu ý :

– Không chọn mật khẩu đăng nhập liên quan đến ngày sinh, họ và tên, sở thích, thói quen…
– Không nên tiết lộ mật khẩu của mình cho người khác
– Thường xuyên thay đổi mật khẩu trên website

Những biện pháp trên giúp thành viên tự bảo mật thông tin cá nhân của mình tốt nhất. Khách hàng sẽ phải tự chịu toàn bộ thiệt hại do tiết lộ tài khoản của mình.

4. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Tân Phát là đơn vị thu thập và quản lý thông tin thu thập dựa trên các quy định pháp luật và các công cụ biện pháp thu thập bảo mật cao nhất tại địa chỉ trên đăng ký kinh doanh của công ty.

Những thông tin được thu thập và được quản lý bảo mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật và tuyệt đối không sử dụng cung cấp cho bên thứ ba.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Người dùng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua mục đăng nhập và vào quản trị thông tin của mình trên giao diện đó.

Trách nhiệm của Tân Phát :

Công ty cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên bằng những biện pháp cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể theo như thỏa thuận nêu trên.

Trong trường hợp thông tin bị mất mát, gây thiết hại cho các thành viên do những sự cố nằm ngoài khả năng kiểm soát của công ty, những trường hợp bất khả kháng thì Tân Phát sẽ không chịu trách nhiệm liên đới.

Mọi thông tin chi tiết , quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tân Phát :

  • Số điện thoại: 0961212792
  • Email: tanphatbarcode.com@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua !

Bài viết liên quan