Giới thiệu thương hiệu máy in hóa đơn Xprinter

Giới thiệu thương hiệu máy in hóa đơn Xprinter

Với các sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã, chủng loại cùng mức giá phù hợp, Xprinter được đánh giá là thương hiệu sản xuất máy in hóa đơn hàng đầu hiện nay .

Giới thiệu thương hiệu máy in hóa đơn Xprinter

Trước sự phát triển không ngừng của các hệ thống bán lẻ , kinh doanh , việc sử dụng các công cụ hỗ trợ như máy in hóa đơn , máy in mã vạch , máy đọc mã vạch với sự tiện lợi , tiết kiệm thời gian kê hóa đơn đang được các cửa hàng , siêu thị ứng dụng rộng rãi hơn bao giờ hết. Được đánh giá là một trong những thương hiệu sản xuất máy in hóa đơn hàng đầu thế giới với hàng triệu sản phẩm mỗi năm được phân phối tới khắp các thị trường , trong đó có Việt Nam , Xprinter – nhà cung cấp các sản phẩm thiết kế nhỏ gọn , đa dạng mẫu mã , chủng loại , sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.

Xprinter – tập đoàn uy tín đến từ Trung Quốc chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng máy phục vụ hoạt động kinh doanh , dịch vụ như: máy in hóa đơn , máy in mã vạch , máy in di động cùng nhiều phụ kiện khác.

Trải qua hơn 10 năm thành lập , đến nay , Xprinter đã sở hữu hơn 100 mẫu sản phẩm với thị trường tại hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới góp phần khẳng định vị thế uy tín trong ngành sản xuất kinh doanh dịch vụ máy in hóa đơn được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực ăn uống , tài chính , bán lẻ , vận tải , y tế và nhiều ngành công nghiệp khác.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q300

Máy in hóa đơn Xprinter đã được chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng hàng trăm bằng sáng chế quốc gia , chứng nhận CE , CCC , ROHS , FCC…

Máy in bill thanh toán Xprinter được thiết kế nhỏ gọn , đa dạng chủng loại , giá thành ưu đãi , phù hợp với nhiều công việc kinh doanh , đây sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ của khách hàng Trung Quốc mà còn của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới , trong đó có Việt Nam.

Xprinter – thương hiệu máy in hóa được bán chạy trên thị trường , để cập nhật thêm thông tin về từng dòng sản phẩm cũng như lựa chọn những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn, Các bạn vui lòng truy cập vào website : https://tanphatbarcode.com/ hoặc qua số Hotline : 0163 828 3333 .

Tham khảo bài viết : Top 3 máy in hóa đơn Xprinter bán chạy nhất ở Việt Nam

Bài viết liên quan