Đơn vị phân phối và lắp đặt Camera Hikvision chính hãng

Đơn vị phân phối và lắp đặt Camera Hikvision chính hãng

1. Giới thiệu về thương hiệu camera quan sát HIKVISON

HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Đơn vị phân phối và lắp đặt Camera Hikvision chính hãng

Các sản phẩm, giải pháp của Hikvision được tin cậy và sử dụng tại các công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…

Trụ sở chính đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc, Hikvision vươn ra toàn cầu với 25 chi nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…; công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga; 35 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Tổng diện tích 2 nhà máy sản xuất lên tới 4,2 triệu m2

Đơn vị phân phối và lắp đặt Camera Hikvision chính hãng

Luôn nỗ lực nghiên cứu – phát triển các sản phẩm mới, chất lượng cao, Hikvision đã khẳng định vị trí thương hiệu trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50%, doanh số toàn cầu năm 2016 đạt xấp xỉ 5 tỷ USD. Hàng năm, Hikvision đầu tư 8% doanh số cho nghiên cứu và phát triển. Luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát, Hikvision được công nhận là Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát – Theo nghiên cứu của Tạp chí A&S (Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh – website: www.asmag.com).

Đơn vị phân phối và lắp đặt Camera Hikvision chính hãng
Hội chợ triển lãm camera Hikvision tại Mỹ 2014

2. Đơn vị phân phối và lắp đặt Camera Hikvision chính hãng

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối Camera Hikvision chính hãng tại Việt nam, chúng tôi sở hữu đội ngũ Kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ cho Quý khách hàng liên tục 24/7, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng hệ thống camera an ninh .

Ngoài ra , Tân Phát Barcode cũng liên tục cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất của các Hãng camera lớn để nghiên cứu đưa ra những giải pháp mới, hữu dụng nhất trong lĩnh vực Giám Sát An Ninh hiện nay.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát hoặc cần tư vấn giải pháp an ninh hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Hotline: 0961212792
  • Email: tanphatbarcode.com@gmail.com
Bài viết liên quan