Đánh giá dòng máy in hóa đơn Xprinter

Đánh giá dòng máy in hóa đơn Xprinter

Xprinter là thương hiệu sản xuất máy in hàng đầu trên Thế giới. Với giá cả cạnh tranh cùng chất lượng sản phẩm tốt, đã có nhiều dòng sản phẩm thương hiệu Xprinter được ưa chuộng tại Việt Nam.

Đánh giá dòng máy in hóa đơn Xprinter

Máy in hóa đơn Xprinter có rất nhiều dòng từ dòng máy in nhiệt ( K80 , K58 ) đến các dòng máy in kim ( K76 ) , sản phẩm thích hợp sử dụng trong nhiều loại hình kinh doanh khác nhau từ cửa hàng cafe, tạp hóa, các shop bán hàng…đến các hệ thống siêu thị , bệnh viện hay nhà thuốc .

Các dòng máy in hóa đơn Xprinter đều được thiết kế với đa dạng các cổng kết nối khác nhau với giá thành hợp lý , phù hợp với từng mục đích kinh doanh . Đặc biệt là sản phẩm có thể kết nối với két đựng tiền bán hàng một cách dễ dàng , rất tiện dụng trong khâu thanh toán cho khách hàng .

Máy in hóa đơn thanh toán Xprinter kết nối dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng..tạo ra sự liên kết chặt chẽ, tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhiều cửa hàng và doanh nghiệp.

Các dòng máy in bill Xprinter đều có tốc độ in hóa đơn nhanh với độ phân giải cao ( Cho bản in sắc nét , không bị nhòe ), tiện lợi và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, cửa hàng và siêu thị.

Sở hữu và sử dụng máy in hóa đơn Xprinter chính là cơ hội thúc đẩy doanh nghiệp bạn phát triển không ngừng trong tương lai.

Với đa dạng các dòng sản phẩm, đi kèm với chất lượng và giá cả cạnh tranh, thương hiệu sản phẩm máy in hóa đơn Xprinter đã khẳng định được vị thế trên thị trường và đặc biệt, luôn làm hài lòng khách hàng. Vì thế, chúng ta hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm thương hiệu Xprinter.

QUý khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm máy in hóa đơn Xprinter vui lòng liên hệ trực tiếp với Tân Phát Barcode qua website : https://tanphatbarcode.com/ hoặc qua số Hotline : 0163 828 3333 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí .

Bài viết liên quan