Đánh giá dòng máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

Đánh giá dòng máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH là máy in nhiệt với khổ giấy nhỏ K57 không dùng mực mà in trực tiếp lên bề mặt giấy. Máy in hóa đơn loại này nên sử dụng cho các cửa hàng siêu thị mini, hay các shop mini cần hóa đơn thanh toán trả khách hàng v.v.. Dòng máy này có thể kết nối với két đựng tiền,khi có lệnh in bill hóa đơn thì két thu ngân tự động mở.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

Với tốc độ in 90 mm/s của máy khá nhanh, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc thu ngân, những khách hàng mua hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu tromg việc chờ lấy hóa đơn và tính tiền.

Với thiết bị này bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng trong khâu quản lý bán hàng, tuy nhiên khi sử dụng để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng và cũng là để quảng bá thương hiệu cửa hàng qua chính tờ bill thanh toán đó.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

Máy in bill thanh toán Xprinter XP-58IIH sử dụng đầu in nhiệt có độ bền cao lên đến 100 km, dao cắt với 1 triệu lần cắt mang đến khả năng làm việc hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay. Máy được cấu tạo bằng vật liệu bền chắc, có khả năng chống chịu tốt bởi các yếu tố từ bên ngoài. Máy hoạt động bền bỉ, lâu dài mang đến hiệu quả công việc cao.

Thiết bị tháo lắp rất đơn giản để hạn chế tốt nhất thời gian khi sử dụng máy, bên canh đó, máy còn hỗ trợ hệ điều hành Android để giúp cho các quá trình thao tác trở nên được chuyên nghiệp hơn với các loại thiết bị máy tính bảng.

Xprinter XP-58IIH không sử dụng Ribon với độ ồn cực thấp (gần như không gây ra tiếng ồn) do đó nó thích hợp với cả những nơi cần sự yên tĩnh khi làm việc mà không ảnh hưởng đến những việc xung quanh.

Thông số kỹ thuật :

– Hãng sản xuất : XPrinter
– Chủng loại : Máy in hóa đơn
– Loại máy : XP-58IIH
– Độ bền đầu in : 100Km
– Chế độ in : In nhiệt, cắt giấy răng cưa
– Khổ giấy : 58mm
– Mật độ : 348 điểm/dòng
– Tốc độ : 90mm/s
– Kích thước : 180*130*108mm
– Trọng lượng : 0,7kg
– Giao tiếp : USB, có RJ11 kết nối két đựng tiền
– Hệ điều hành : Windows XP/7/8/10, Linux

  • Bảo hành : 12 Tháng

Tóm lại, máy in hóa đơn Xprinter XP-58iiH được dùng rất phổ biến trong các mô hình thương mại bán lẻ, đặc biệt là quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, shop bán lẻ,… Với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, hoạt động êm ái và nhẹ nhàng, xử lý công việc in hóa đơ nhanh chóng và chính xác nên được các chủ kinh doanh bán lẻ sử dụng rất phổ biến.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy in hóa đơn Xprinter vui lòng liên hệ với Tân Phát Barcode qua số Hotline : 0163 828 3333 .

Bài viết liên quan