Đánh giá cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Đánh giá cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36 không phải là sản phẩm quá mới, song không vì thế mà thiết bị này trở nên lỗi thời.

Đánh giá cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Lý do ư? Rất đơn giản, bởi sự tính tiện dụng và phong phú tính năng mà thiết bị này mang đến cho đơn vị, cá nhân trực tiếp sử dụng.

Tân Phát Barcode nhận thấy, trong tất cả sản phẩm của TopCash thì AL-S36 là sản phẩm “đinh” bởi thiết bị này sở hữu nhiều chức năng quan trọng về quản lý sản phẩm, bên cạnh tính tiền và in hóa đơn.

Đặc tả kỹ thuật của cân tính tiền Topcash AL-S36 cho thấy, trọng lượng hàng hóa mà AL-S36 có thể “cân” đạt mức tối đa 15kg, phù hợp cho việc cân rau, củ, quả tại các cửa hàng bán lẻ thực phẩm và siêu thị.

Trọn bộ giải pháp TopCash AL-S36 gồm bàn cân, bảng hiển thị điện tử các thông số, két đựng tiền mặt và máy quét mã vạch.

Do vậy : Topcash AL-S36 vẫn là dòng sản phẩm CÂN ĐIỆN TỬ TÍNH TIỀN được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi những tính năng nổi trội mà nó mang lại so với các dòng cân tính tiền thông thường .

Thông số kỹ thuật của Topcash AL-S36 :

– Quản lý 10,000 mặt hàng hoặc mã vạch.

– Có 30 x 2 = 60 phím bán hàng nhanh và 30 phím chức năng.

– Hỗ trợ chức năng bán hàng theo đơn vị (cái) và theo trọng lượng.

– Màn hình 4 inch TFT-LCD, 320 x 240 dot matric hiển thị 2 mặt gồm:

– Tên hàng hóa: 20 ký tự

– Trọng lượng: 5 số

– Đơn giá: 7 số (9.999.999)

– Tổng tiền: 8 số (99.999.999)

– Phạm vi cân từ 40g – 15 kg, độ chia 2/5g hoặc từ 100g – 30kg, độ chia 5/10g.

– Chức năng thanh toán cho nhiều khách hàng cùng một thời điểm.

– Tính liên tục 50 sản phẩm có trọng lượng trên một đơn hàng.

– Chức năng tự hiệu chỉnh zero, trừ bì, cộng dồn, hủy thao tác sai, in phiếu tự động hoặc in thủ công. Cho phép in lại một hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.

– Kiểu in nhiệt, khổ giấy 57mm. In logo trên hóa đơn.

– Cổng kết nối: 1xRS-232, 1xPS/2, 1xRJ11, 1xRJ45

– Hỗ trợ kết nối thiết bị quét mã vạch, két đựng tiền…

– Hỗ trợ kết nối với máy vi tính PC qua cổng RS-232 hoặc qua mạng với phần mềm kèm theo máy dùng để tạo/thay đổi/bổ sung dữ liệu của hệ thống thuận tiện, dễ dàng.

– Mặt bàn cân sử dụng thép không gỉ (inox).

– Kiểu dáng đẹp, thiết kế chắc chắn. Dễ dàng lắp đặt trên các quầy, kệ.

– Kích thước (mm): 387(W) x 410(D) x 125 (H)

– Bảo hành 12 tháng

Đặc biệt: Khi bị mất điện cân tính tiền vẫn hoạt động trong chế độ chờ tối đa 4 giờ.

Cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Những tính năng nổi trội của cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36 :

Màn hình TFT-LCD 4 inch (320×240 điểm ảnh), hiển thị 4 dòng thông tin khá rõ ràng.

Cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Trong khi đó, máy quét mã vạch bằng nhựa cứng, quét khá nhạy, kết nối với máy tính tiền bằng giao tiếp PS/2.

Cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Máy sử dụng adapter để lấy nguồn, nhưng vẫn có pin dự phòng. Theo thông tin từ nhà sản xuất, pin có thể dùng liên tục trong khoảng 4 giờ đồng hồ sau mỗi lần sạc. (ở chế độ chờ)

Bộ phận chính của AL-S36 là bàn cân và bảng điều khiển chính gồm 60 nút/phím cứng được chia thành hai cụm. Ngăn chứa giấy cuộn in hóa đơn được bố trí ở bên phải của bảng điều khiển.

Cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Nhà sản xuất cho biết, TopCash AL-S36 sử dụng giấy cuộn dạng in nhiệt, khổ ngang 57mm. Mặt trên của sản phẩm là bàn cân, được kê trên 5 điểm phân bổ đều lên bề mặt (4 điểm ở 4 góc và 1 điểm ở chính giữa).

Cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Cụm cổng kết nối với thiết bị bên ngoài được bố trí khá “kín” ở mép trái, gồm 1 ngõ RS-232 kết nối với PC, 1 ngõ RJ-11 kết nối với két đựng tiền, 1 ngõ RJ-45 kết nối mạng LAN và 1 ngõ PS/2 kết nối với máy quét mã vạch.

Cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Về chức năng, cân AL-S36 khá nhạy, với độ chính xác đến 2 gam (0,002kg).

Bàn cân có cụm phím dùng cho nhu cầu bán hàng nhanh, có thể truy cập nhanh đến 60 mặt hàng khác nhau. Đáng chú ý, bộ nhớ của TopCash AL-S36 có thể nhớ đến 10.000 mặt hàng (hoặc mã vạch).

Cân điện tử tính tiền Topcash AL-S36

Một tính năng hấp dẫn của AL-S36 là cân được nhiều mặt hàng cùng lúc, và in ra một hóa đơn tổng hợp nhiều mặt hàng. Ngoài ra, một mặt hàng ngoài cách tính theo trọng lượng (như rau, củ, quả, trái cây…) thì người dùng có thể thiết lập chế độ tính theo số lượng (đơn vị, cái).

Tính năng trừ bì trước khi cân (Tare) của AL-S36, vốn là tùy chọn hết sức tiện lợi cho người dùng nếu phải dùng rổ, rá để đựng thực phẩm.

Cân cũng có chức năng giảm giá, trừ tiền thừa và trả hàng. Đồng thời, chức năng tạm tính hỗ trợ đến 3 khách hàng khác nhau và truy cập rất dễ dàng bằng phím cứng tích hợp.

Về quản lý sản phẩm, AL-S36 có thể kết nối với máy tính để người quản lý dễ dàng thêm/bớt/cập nhật sản phẩm trực tiếp qua ngõ RJ-45 hoặc qua mạng LAN (và nhà quản trị có thể cập nhật firmware cho cân).

Chức năng in báo cáo trong ngày và báo tồn kho của TopCash AL-S36.

Tuy nhiên, AL-S36 chưa thể tách báo cáo riêng thành từng ngày được, mà người quản lý đến cuối ngày cần phải in báo cáo cho từng ngày, lúc ấy hệ thống mới xóa thông tin của ngày đó để tạo báo cáo mới cho ngày hôm sau. AL-S36 có các chức năng báo cáo doanh số và chi tiết hàng bán mỗi ngày hoặc định kỳ (tuần hoặc tháng hoặc quý).

Người bán có thể nhập danh mục sản phẩm trực tiếp trên cân nhưng cách nhập chữ không mấy thuận tiện vì phải nhập ký tự bằng bàn phím số (phải nhấn một phím nhiều lần để có được ký tự mong muốn).

Khả năng quản lý tài khoản quản trị và tài khoản nhân viên của cân rất tốt, và chức năng đổi ca nhân viên được TopCash thiết kế thuận tiện vì cân trang bị nút “cứng” thiết kế riêng cho các chức năng này.

Nhìn chung, với ưu điểm thao tác nhanh và khả năng quản lý tốt danh mục sản phẩm, TopCash AL-S36 rất thích hợp cho các cửa hàng, siêu thị cần cân rau củ quả với trọng lượng vừa phải, có nhu cầu in hóa đơn.

Giá tham khảo: 9,559,000 VNĐ (chưa VAT).

Liên hệ mua hàng : Tân Phát BarcodeHotline : 0961 212 792

Bài viết liên quan